Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tổ chức lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Vừa qua, trong những ngày cả nước hướng về nghề giáo - một nghề cao quý trong sự nghiệp trồng người, Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã long trọng tổ chức tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Vừa qua, trong những ngày cả nước hướng về nghề giáo - một nghề cao quý trong sự nghiệp trồng người, Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã long trọng tổ chức tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ có sự hiện diện của Võ Sư Bùi Trọng Quốc Quân - người sáng lập võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam, võ sư Chu Mạnh Tùng, võ sư Đỗ Văn Trường, cùng các thế hệ huấn luyện viên, môn sinh của võ phái.

Võ thuật là một môn học và các võ sư là những người thầy dạy võ, khi nhắc đến chữ “thầy” người ta không chỉ nghĩ đến những người đứng trên bục, tay cầm phấn mà giờ đây người thầy còn là cả những người đứng trên thảm, hướng dẫn, thị phạm và chỉ dạy cho học viên từng kĩ thuật, đòn đánh. Chúng ta càng thêm cảm phục khi biết rằng, để có được sự phát triển của môn phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam như hôm nay, những người thầy của chúng ta đã thực sự phải hy sinh rất nhiều điều trong cuộc sống. Trong những năm tháng đó, đã có không biết bao nhiêu lứa học viên theo học và khi đã trưởng thành, có thể có những người đã không còn tham gia tập luyện võ thuật để theo đuổi những mục tiêu cá nhân, nhưng tất cả vẫn luôn ghi nhớ tình cảm thầy - trò gắn bó cũng như dành sự quan tâm đặc biệt cho võ phái. Trong dịp tri ân đặc biệt này cũng là cơ hội để các thầy chia sẻ về chặng đường lịch sử của võ phái cũng như là dịp để các học viên có hiểu biết thêm, tiếp cận về những thành quả mà võ phái đã đạt được trong hình thành và phát triển. 

Bên cạnh đó, trong Hội diễn võ thuật Hà Nội Quốc tế mở rộng vừa mới diễn ra, Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã đạt thành tích cao, thầy Bùi Trọng Quốc Quân đã trao huy chương và giấy chứng nhận cho các học viên đã có thành tích mang huy chương về cho võ phái.

Nhân dịp 20-11, Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam xin chúc các võ sư, những người thầy dạy võ sẽ luôn luôn mang trong mình ngọn lửa của tinh thần võ đạo để từ đó tiếp thêm tinh thần thượng võ, ý chí kiên cường cho những thế hệ học trò tương lai, ngày càng làm rạng danh Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam.

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật