Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tổ chức buổi lễ tổng kết năm 2019 và chào xuân 2020

Ngày 11.1 vừa qua, võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tổng kết năm 2019, chào xuân 2020. Đến tham gia buổi lễ có sự góp mặt của võ sư Bùi Trọng Quốc Quân, chủ nhiệm võ phái cùng nhiều võ sư và võ sinh từ khắp các cơ sở TQĐVN.

Ngày 11.1 vừa qua, võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tổng kết năm 2019, chào xuân 2020. Đến tham dự chương trình, buổi lễ hân hạnh chào đón:

- Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân, người sáng lập võ phái và là  chủ nhiệm võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam. 

- Võ sư Chu MạnhTùng, chủ nhiệm Võ đường TQĐVN cơ sở Khương Trung, cơ sở Đê La Thành, CLB TQĐ ĐHSPHN.

- Võ sư Đỗ Văn Trường, phó chủ nhiệm CLB TQĐ ĐHSPHN.

- HLV Mai Trọng Quang Linh,Chủ nhiệm Cơ sở TQĐVN Tĩnh Gia- Thanh Hoá. 

Cùng với đó là sự có mặt của các sư huynh, sư tỷ cùng toàn thể các võ sinh môn phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam từ khắp các cơ sở trên cả nước.

Buổi lễ tổng kết là dịp đáng quý để thầy và trò môn phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi trong một năm qua, những thành tựu cũng như những hạn chế cần khắc phục. Và cũng là dịp để các võ sinh từ khắp các cơ sở giao lưu với nhau, tăng tình huynh đệ đoàn kết trong võ phái.

Có thể nói, năm 2019 là một năm thành công của Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam trên nhiều phương diện võ thuật cả trong và ngoài nước. 

Đầu tiên, không thể không nhắc đến sự thành công của các võ sinh Triệt Quyền Đạo Việt Nam trong các giải đấu võ thuật từ Việt Nam ra đến thế giới. Tại Đại hội võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 35 năm 2019, với sự tham gia của nhiều đoàn võ thuật đến từ khắp cả nước lẫn các đoàn võ thuật Quốc tế, đoàn võ sinh TQĐVN đã xuất sắc đạt huy chương trong tất cả các nội dung góp mặt, cụ thể:  2 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ. 

Tại giải Boxing Quốc tế được tổ chức ở tỉnh Donjak - Hàn Quốc, võ sinh Trần Đức Hiệp đã lập nên kỳ tích với chức vô địch ở hạng cân 60kg nam. Một thành tích đáng tự hào với võ sinh và cả Triệt Quyền Đạo Việt Nam.

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành một thành viên tích cực của hội Võ Thuật nổi bật nhất chính là sự kiện Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân tham gia thành công trong công tác Giao Lưu Văn Hoá Thể Thao Võ Thuật Quốc Tế,giữa Việt Nam và Triều Tiên do Đại sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Việt Nam tại Triều Tiên,ông Lê Bá Vinh đứng ra tổ chức.

Võ Sư Bùi Trọng Quốc Quân chụp ảnh cùng ông Lê Bá Vinh - đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đang dần khẳng định được tên tuổi của mình mình trên phạm vi Việt Nam và Quốc Tế, được nhiều võ sư Quốc Tế đặt quan hệ giao lưu khi đến Việt Nam, cụ thể là võ sư Triệt Quyền Đạo người Đức hay võ sư Flores đã mời võ sư Chu Mạnh Tùng tham gia đạo diễn võ thuật cho bộ phim Bỉ Ngạn Mãn Tự Viên. Bên cạnh đó là việc kết hợp với các Đài truyền hình VTVcab, ANTV để làm các phóng sự về Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam.

Trong công tác rèn luyện võ thuật, trong năm qua, võ phái đã tổ thành công kỳ thi lên đai cho võ sinh ở các cơ sở trên khắp cả nước, với hơn 50 võ sinh đã vượt qua bài thi lên đai. Không chỉ hoàn thành tốt công tác đào tạo nội bộ võ phái, Võ phái còn là địa chỉ tin cậy của các Trường đại học và hội sinh viên vào mỗi mùa "Mùa hè xanh" để tổ chức tập huấn võ thuật cho các bạn sinh viên tình nguyện. 

Một năm 2019 khép lại với nhiều thành công của Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam, hy vọng chúng ta sẽ đạt thêm thật nhiều thành công hơn nữa trong năm mới 2020, đưa Võ phái phát triển lớn mạnh hơn. 

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật